เทพื้นคอนกรีต ขั้นตอนการปรับพื้นด้วยรถแม็คโคร

เตรียมพื้นที่เพื่อ เทพื้นคอนกรีต

1. ปรับพื้นก่อน เทพื้นคอนกรีต

การปรับพื้นก่อน เทพื้นคอนกรีต ระดับหน้าดินให้มีความเรียบ ไม่เป็นหลุมเป็นบ่อเพื่อจะช่วยลดระดับหน้าดินเผื่อความหนาของทรายและคอนกรีตที่จะ เทพื้นคอนกรีต ด้วย

2. เตรียมแบบ เทพื้นคอนกรีต

แบบที่ใช้สำหรับการ เทพื้นคอนกรีต ควรมีความมั่นคงแข็งแรง เช่น แบบไม้เนื้อแข็ง แบบที่ทำจากเหล็กสำเร็จรูปจะได้ขนาดความหนาที่ได้มาตฐาน และมีความแข็งแรงไม่มีรอยรั่วซึม จากนั้นทำการกั้นแบบโดยวางตามแนวในขอบเขตความกว้างยาวตามที่แบบกำหนดไว้

3. วางตระแกรงเหล็ก(Wire Mesh) ตามขนาดที่เหมาะสม

การวางตระแกรงเหล็กสามารถช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับพื้นคอนกรีต และยังช่วยลดโอกาสการเกิดการแตกร้าว การทรุดตัวในอนาคต ตะแกรงเหล็กที่เหมาะสมสำหรับการ เทพื้นคอนกรีต หน้าบ้านที่มีความหนา 10 เซนติเมตร ควรวางตระแกรงเหล็ก (Wire Mesh) ประมาณ 2.8 มม. ก็จะเหมาะสมกับการ เทพื้นคอนกรีต หน้าบ้านซึ่งแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักรถยนต์ได้

4. เทพื้นคอนกรีต ที่เหมาะกับงาน

การ เทพื้นคอนกรีต เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราต้องการคอนกรีตที่มีคุณภาพและมีความแข็งแรงมีส่วนผสมที่เหมาะสมกับการใช้งาน บริษัท​All​ Concrete​ มีบริการรับ  เทพื้นคอนกรีตผสมเสร็จ ความหนา 10 ซม. เหล็กไวร์เมท 3 มม. ราคาเพียง 250 บาท/ตรม. ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกกว่าเจ้าอื่นและเรายังมีบริการมีขัดหยาบ​ ขัดมัน​ วาดหน้าลาย ซึ่งช่วยให้งาน เทพื้นคอนกรีต ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สนใจติดต่องานบริษัท​All​ Concrete เทพื้นคอนกรีต ราคาถูก จำหน่ายคอนกรีตราคาไม่แพง รับงานทั่วกรุงเทพและปริมณฑลโทร  084-446-9099 ,  092-907-5566  ติดต่อคุณทองพูน

ลิงค์ไปข้างนอก เพื่อดูเทพื้นคอนกรีต
ลิงค์ไปดู ราคาเทพื้นคอนกรีต คลิกที่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *