วิธีเลือกช่างให้ได้ดั่งใจ ไม่เทงาน คุณภาพจัดเต็ม

วิธีเลือกช่างให้ได้ดั่งใจ ไม่เทงาน คุณภาพจัดเต็ม

จะทำบ้าน ทำร้าน ก่อสร้างตึกทีก็เหนื่อยใจ ไม่รู้ทำไมถึงหาช่างดีๆ ได้ยากเย็น ปัญหาช่างเทงาน คุณภาพไม่ได้ตรงตามเป้าหมายเป็นอีกสาเหตุอันน่ารำคาญใจอันดับต้นๆ ของการก่อสร้าง ในวันนี้เรามีวิธีเลือกช่าง 3 ข้อด้วยกันที่บอกเลยว่าเช็คแล้วปัง ไม่พัง ไม่เท

1. ค้นหาจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ

เริ่มต้นอย่างแรกเราต้องทำความรู้จักกับสิ่งที่เราต้องการจะทำเสียก่อน ตัวอย่างเช่นถ้าเราต้องการเทพื้นคอนกรีต เราก็ควรที่จะหาบริษัทที่ดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ เพราะส่วนใหญ่แล้วบริษัทต่างๆ มักมีความถนัดแตกต่างกันไป รวมถึงเมื่อค้นเจอชื่อบริษัทแล้ว ก็ควรตรวจสอบด้วยว่าบริษัทนั้นๆ ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายไทยหรือไม่ เพื่อป้องกันการผิดสัญญา รวมถึงหาช่องทางการติดต่อที่น่าเชื่อถือได้หลายๆ ทาง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ อีเมล ไลน์ หรือเบอร์โทร เป็นต้น เรียกว่าเป็นการเซฟทั้งตัวเราเองและพื้นที่ในการก่อสร้าง เพราะถ้าหากเกิดการว่าจ้างแล้วมีปัญหาก็จะได้ไล่เรียงกันถูก

2. ตรวจสอบพอร์ทผลงาน

อย่างไรก็ตามก่อนว่าจ้างเพื่อนๆ ควรตรวจสอบพอร์ทผลงานของบริษัทนั้นๆ ให้ดีเสียก่อน บริษัทที่มีช่างที่ดี มีคุณภาพ ส่วนใหญ่มักจะมีผลงานมาให้เราได้ชื่นชม แน่นอนว่าผลงานนั้นจะต้องหลากหลายและน่าเชื่อถือ เป็นสถานที่ที่มีอยู่จริงๆ ไม่ใช่การสร้างขึ้นมา การตรวจสอบพอร์ทจะช่วยทำให้เราได้ช่างที่ถูกใจมากยิ่งขึ้นเพราะเราอาจจะได้ตัวอย่างงานตรงตามที่ใจเราคิด ถือว่าช่วยประหยัดเวลาในการสื่อสารปรับจูนความต้องการของเราถึงช่าง ทำให้เมื่อลงมือก็สามารถทำได้ง่ายไม่มีปัญหาจุกจิกรำคาญใจ

3. เสิร์ชหารีวิวการให้บริการ

ถึงแม้ว่าจะมีพอร์ทสวยงามขนาดไหน การตรวจสอบด้วยการหารีวิวการให้บริการของบริษัทนั้นๆ จากลูกค้ารายเก่าๆ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น บริษัทจะเสนอแต่ด้านที่ดีให้เราดูเสมอ แต่ผู้ที่เคยใช้บริการนั้นคือผู้ที่พบเจอเหตุการณ์มาจริงๆ ในยุคออนไลน์ การหารีวิวไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งถ้าหากบริษัทนั้นๆ มีเพจใน Facebook เราก็สามารถอ่านรีวิวจากการให้ดาวได้เช่นกัน

ปัญหาการเทงานมาจาก

ในหลายๆ ครั้งแม้เราจะทำการค้นหาช่างที่ดีขนาดไหนแล้วก็ตาม แต่สุดท้ายก็เจอช่างเทงานอยู่ดี ในส่วนนี้อาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยเช่นกัน โดยสาเหตุหลักๆ ที่คนส่วนใหญ่จะเจอกันก็คือเรื่องงบประมาณบานปลาย ทำไปปรับไป วัสดุต่างๆ ที่อาจจะเตรียมจำนวนมาไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ทำให้งานเสร็จล่าช้าออกไปจากสัญญาที่ทำ เป็นเหตุให้เกิดปัญหากับช่าง ปัจจัยตามที่ยกตัวอย่างมานี้ล้วนเป็นเหตุผลที่ทำให้ช่างเทมานักต่อนักและทำให้ตัวเราเองเสียเวลาต้องหาช่างใหม่มาแก้ปัญหาที่ค้างคาไว้

เพราะฉะนั้นถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมีแพลนก่อสร้าง ต้องการ เทพื้นคอนกรีตราคาถูก ให้เนียนกริบแบบมือโปรไม่มีเทงาน ก็สามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท All Concrete ตามเบอร์ 084-446-9099 หรืออีเมล allconcretecoltd@gmail.com ได้ทันที เพราะเรานั้นเป็นบริษัทรับเหมา จัดส่ง เทพื้นคอนกรีตผสมเสร็จแบบครบวงจรโดยมืออาชีพมากประสบการณ์ ให้บริการทั่วกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาและให้บริการระดับ 5 ดาว รับประกันคุณภาพพร้อมราคาถูกคุ้มค่ากว่าที่ไหน

สนใจเทพื้นคอนกรีตราคาถูกคลิก

บริการเทพื้นคอนกรีต

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น