เทพื้นคอนกรีตคิดราคาจากอะไร

เทพื้นคอนกรีตคิดราคาจากอะไร อย่างไหนถึงจะไม่โดนเอาเปรียบ

ความใฝ่ฝันที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่ใกล้แค่เอื้อม ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งพื้นที่หรือการตกแต่งภายในต่างก็จัดการเรียบร้อยแล้ว หากแต่พื่นที่รอบนอกบ้านกลับยังไม่เสร็จสิ้น โรงจอดรถยังเป็นพื้นไม่สม่ำเสมอ จะปล่อยไว้แบบนี้ก็คงไม่ได้ แน่นอนว่าการเทพื้นคอนกรีตจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้อีกอย่างนึงเมื่อเราต้องการจะสร้างบ้านหรือสิ่งก่อสร้างใดๆ ก็ตาม ซึ่งการเทพื้นคอนกรีตนั้นต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเรื่องราคาจึงเป็นอีกเรื่องที่ควรศึกษาเอาไว้

การเทพื้นคอนกรีตช่วยอะไร

พื้นที่ที่ไม่สม่ำเสมออีกทั้งยังไม่ได้มีแพลนจะปูหญ้าหรือกระเบื้องลงไป อาจะทำให้การเดินของเราสะดุดจนเกิดอุบัติเหตุได้ รวมถึงยังไร้ซึ่งความสวยงาม การเทพื้นคอนกรีตจะเข้ามาช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ เรียบเสมอกันได้อย่างง่ายดาย หากแต่การเทพื้นคอนกรีตให้เรียบสวยได้มาตรฐาน ไม่พังหรือแตกร้าวในเวลาอันสั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ผู้ชำนาญในการดำเนินการ เพราะตัวคอนกรีตนั้นต้องเกิดจากการผสมของปูน ทราย หิน รวมถึงขั้นตอนการทำที่พิถีพิถัน ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

การคิดราคาเทพื้นคอนกรีต

ก่อนเลือกผู้เชี่ยวชาญให้มาเทพื้นคอนกรีต เพื่อนๆ จะต้องทราบเสียก่อนว่าพื้นที่ที่ตัวเองต้องการเทพื้นคอนกรีตนั้นมีขนาดกี่ตารางเมตร หรือถ้าหากไม่สามารถคำนวณเองได้ ปัจจุบันก็มีช่างหลายท่านที่รับประเมินหน้างานเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เรา ทั่วไปแล้วการเทคอนกรีตจะมีความหนาที่ประมาณ 10 – 15 เซนติเมตร ซึ่งราคาก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 250 บาท/ตารางเมตร จนถึง 500 บาท/ตารางเมตรเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเรทราคาดังกล่าวมักมีกำหนดเอาไว้ว่าเป็นราคาสำหรับการใช้บริการตั้งแต่พื้นที่ 250 หรือ 300 ตารางเมตรเป็นต้นไป ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการเทพื้นคอนกรีตแค่พื้นที่เล็กๆ ก็จะมีเรทราคาเหมาๆ ให้ได้เลือกใช้บริการ นอกจากนี้การเทพื้นคอนกรีตยังมีราคาในส่วนของเหล็กเสริมคอนกรีตที่จะต้องใช้เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยตัวเหล็กนี้มักมีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกันคือ 3 มม. และ 4 มม. นั่นเอง

อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไข

บางครั้งราคาที่ถูกจนน่าตกใจ อาจมีเงื่อนไขอะไรอีกมากมายที่เราไม่รู้ ในการเลือกใช้บริการเทพื้นคอนกรีตแต่ละครั้งเพื่อนๆ ต้องอย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการคิดราคาต่อตารางเมตร ขอบเขตการดำเนินงาน เวลาในการทำงาน ราคาที่แจ้งนี้รวมในส่วนใดไปบ้างและไม่รวมส่วนใด มีการรับประกันหรือไม่ หากต้องการเพิ่มระดับปรับชนิดต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกเท่าไหร่ จังหวัดที่ให้บริการของบริษัทครอบคลุมถึงที่ของเราหรือไม่ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญในการทำสัญญากัน

โดยถ้าหากใครที่กำลังมองหามืออาชีพในการเทพื้นคอนกรีตที่ได้มาตรฐาน ถูกต้องและตรงตามบรีฟ ก็สามารถติดต่อคุณทองพูนจากบริษัท All Concrete ได้ที่เบอร์ 084-446-9099 ได้ทันที เพราะที่นี่มีบริการพร้อมแบบครบวงจรพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา มีรายละเอียดชี้แจงทุกส่วนในการทำงานที่ชัดเจน ไม่ปล่อยให้ผู้ว่าจ้างต้องมานั่งกังวลใจ บริษัทมีผลงานผ่านมาแล้วทั้งงานด้านโรงงาน งานโกดัง งานรอบบ้าน หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/allconcrete69/ และเว็บไซต์ https://allconcretecoltd.com/ รับประกันความคุ้มค่าคุ้มราคาซึ่งหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น